Nước mắm Nam Ngư có tốt không?

Nước mắm Nam Ngư có tốt không?

Để trả lời câu hỏi nước mắm Nam Ngư có tốt không, hãy đọc những thông tin sau:  Nước mắm Nam Ngư – top 3 thương hiệu hàng đầu Nam Ngư liên tục được vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Thành tích này […]

Để trả lời câu hỏi nước mắm Nam Ngư có tốt không, hãy đọc những thông tin sau: 

Nước mắm Nam Ngư – top 3 thương hiệu hàng đầu

Nam Ngư liên tục được vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Thành tích này được thống kê theo báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” (Brand Footprint). Đây là báo cáo do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân thế giới. Tổng cộng gồm hơn 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 châu lục. Tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện qua 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, Kantar WorldPanel đã thực hiện khảo sát những nhà sản xuất và thương hiệu đa dạng. Chúng gồm lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn. Những thành phố này là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nông thôn.

Top 3 thương hiệu hàng đầu
Top 3 thương hiệu hàng đầu

Theo báo cáo, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư một lần trong năm. Chỉ số này đúng cả thành thị lẫn những vùng nông thôn. Người tiêu dùng tin tưởng đã giúp Nam Ngư luôn ở top 3 thương hiệu phổ biến nhất.

Nam Ngư có thành phần cá làm mắm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước Nam Ngư còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Điều này giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

 

Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc

Vào năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc. Quy mô lên đến gần 500 thùng. Công suất của mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Nhà thùng nước mắm Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên, dự kiện lên gấp 3 lần trong thời gian tới.

Cá được trộn đều với muối theo tỉ lệ 3:1 rồi cho vào thùng gỗ lớn. Dung tích các thùng thường dùng từ 2.5 – 8m3. Chượp sau đó sẽ được rải muối gài nẹp đè đá bên trên để nén. Nước mắm được thủy phân từ cá. Men tiêu hóa có trong ruột cá giúp ức chế vi khuẩn và biến đổi đạm trong thịt.

Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc
Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư tuân thủ quy trình chế biến công phu trong đầy đủ công đoạn. Các chuyên gia Nam Ngư đã thắt chặt việc lựa chọn nguồn nguyên liệu. Các chuyên gia chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng và loại bỏ cá tạp. Tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ. 

Vị ngon Nam Ngư được hàng triệu người tin dùng

Tại Masan, các chuyên gia làm mắm Chinsu Nam Ngư chỉ chọn nguồn nguyên liệu cá làm mắm tươi. Việc thăng hạng của các nhãn hiệu Nam Ngư trong danh sách Top 10 ở 4 thành phố so với lần xếp hạng của Kantar Worldpanel năm trước là kết quả của việc “premiumization” (cao cấp hóa danh mục sản phẩm). Quá trình đô thị hóa đang diễn ra mãnh liệt. Tầng lớp trung lưu đang là người tiêu dùng chính trong phân khúc cao cấp. Đây là một minh chứng cho nước chất lượng mắm Nam Ngư

Như vậy, bạn đã có lời giải cho câu hỏi nước mắm Nam Ngư có tốt không. Với những thông tin và dữ liệu này, hi vọng bạn sẽ không hiểu nhầm sản phẩm nước mắm Nam Ngư. Dòng nước mắm Nam Ngư an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là lý do Nam Ngư trở thành gia vị không thể thiếu ở bếp Việt.