Hương vị tự nhiên của nước mắm cá cơm CHIN-SU

Trên mỗi mâm cơm Việt đều có sự xuất hiện của nước mắm cá cơm

Hương vị tự nhiên của nước mắm cá cơm CHIN-SU

Ngay từ khi mới ra mắt, nước mắm CHIN-SU đã được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo nhất ngành gia vị. Suốt những năm qua, nước mắm cá cơm cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của CHIN-SU và đang được hàng triệu gia đình Việt tin dùng. […]

Ngay từ khi mới ra mắt, nước mắm CHIN-SU đã được đánh giá là một trong những sản phẩm độc đáo nhất ngành gia vị. Suốt những năm qua, nước mắm cá cơm cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của CHIN-SU và đang được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

 

Vì sao nước mắm cá cơm CHIN-SU được ưa chuộng?

Với trữ lượng cá cực kỳ phong phú từ vùng biển Đông Việt Nam, các loại cá có thể được đánh bắt để chế biến làm thực phẩm tiêu thụ trực tiếp hoặc được dùng để chế biến nước mắm. Do đó, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nước mắm cá cơm được bày bán. Nhưng bởi vì sự phong phú, đa dạng và có quá nhiều thông tin khác nhau khiến người tiêu dùng bối rối khi lựa chọn loại nước mắm phù hợp. 

nước mắm cá cơm
Nước mắm cá giúp bữa cơm thêm thơm ngon tròn vị

Với thương hiệu uy tín cùng chất lượng đảm bảo, nước mắm cá cơm CHIN-SU luôn là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng. Theo nghiên cứu, có hơn 70% gia đình Việt Nam sử dụng ít nhất 1 sản phẩm từ thương hiệu CHIN-SU. Điều đó cho thấy được chất lượng cũng như độ nổi tiếng của từng sản phẩm Chinsu.

Tại CHIN-SU, chất lượng loại cá cơm được đánh giá thông qua các tiêu chí: Loại cá, tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô và độ tươi. Từ đó giúp nguồn mắm cốt có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng của nguyên liệu cá cơm tươi được tuyển lựa kĩ lưỡng. 

Quá trình tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Nước mắm là thứ gia vị chấm, tẩm ướp, xào nấu thức ăn không thể thiếu của người Việt. Chính vì vậy, người Việt cũng cầu kỳ, cẩn trọng khi chọn loại nước mắm cho mâm cơm gia đình. Nước mắm cá cơm CHIN-SU chinh phục cả những người tiêu dùng khó tính nhất từ khi mới ra mắt đến thời điểm hiện tại. 

Trên mỗi mâm cơm Việt đều có sự xuất hiện của nước mắm cá cơm
Trên mỗi mâm cơm Việt đều có sự xuất hiện của nước mắm cá cơm

Những mẻ cá cơm tươi đạt tiêu chuẩn sau kiểm tra chất lượng sẽ được đem ủ chượp.  Theo tỉ lệ tiêu chuẩn là 3 cá 1 muối. Thời gian ủ chượp mỗi mẻ nước mắm thường rơi vào khoảng từ 9 đến 12 tháng.

Trong suốt thời gian này, các chuyên gia phải thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng nước mắm cốt. Đến giai đoạn tiếp theo là rút chiết nước mắm, phải thực hiện đúng các quy trình thanh trùng kép và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điều này sẽ giúp nước mắm vừa đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế vừa giữ được hương vị đặc trưng. Sau khi trải qua các quy trình sản xuất, khâu đóng chai cuối cùng cũng đòi hỏi thực hiện khép kín. Các máy móc đóng chai được điều khiển  tự động để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

Nước mắm cá cơm CHIN-SU mang đến thơm ngon cùng thiết kế đóng chai đẹp mắt, cực kỳ cao cấp. Điều này  không chỉ giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, hậu ngọt cá tươi, mùi thơm, màu sắc tươi sáng đỏ trong sánh quyện của nước mắm ngay tại nguồn, mà còn làm xiêu lòng bất kì vị khách nào từng thử qua.