Bí quyết làm nên chất lượng của nước mắm Nam Ngư CHIN-SU

Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU sử dụng thùng ủ chượp chất lượng cùng phương pháp gài nén để tạo vị ngon đặc trưng.

Bí quyết làm nên chất lượng của nước mắm Nam Ngư CHIN-SU

Trong suốt 15 năm qua, những giọt nước mắm thơm ngon đã gieo vào lòng người tiêu dùng Việt sự say mê. Vậy vì sao lại được người tiêu dùng Việt lại yêu thích nước mắm Nam Ngư CHIN-SU như vậy? Chất lượng nước mắm có được đảm bảo không? Cùng tìm hiểu trong bài viết […]

Trong suốt 15 năm qua, những giọt nước mắm thơm ngon đã gieo vào lòng người tiêu dùng Việt sự say mê. Vậy vì sao lại được người tiêu dùng Việt lại yêu thích nước mắm Nam Ngư CHIN-SU như vậy? Chất lượng nước mắm có được đảm bảo không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU có tốt không?

 

Bên cạnh nước mắm truyền thống lâu đời tại Việt Nam, nước mắm Nam Ngư CHIN-SU đã và đang dần khẳng định vị thế của mình. Nước mắm Nam Ngư trở thành thương hiệu được chọn mua nhiều nhất nhóm hàng thực phẩm tại Việt Nam. Nhờ vị ngon hài hòa, chất lượng đảm bảo, Nam Ngư CHIN-SU chiếm trọn tình yêu của hàng triệu người tiêu dùng Việt. 

 

Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU sử dụng thùng ủ chượp chất lượng cùng phương pháp gài nén để tạo vị ngon đặc trưng.
Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU sử dụng thùng ủ chượp chất lượng cùng phương pháp gài nén để tạo vị ngon đặc trưng.

 

Để tạo nên một chai nước mắm ngon, chất lượng thì việc lựa chọn nguyên liệu là điều quan trọng nhất. Không sử dụng những loại cá thông thường, các nghệ nhân nước mắm chỉ lựa chọn những mẻ cá cơm tươi ngon nhất. Tiến hành ủ chượp theo phương pháp gài nén cùng tỷ lệ trộn muối phù hợp để tạo ra hương vị đặc trưng.

 

Quy trình sản xuất khép kín, đúc kết từ phương pháp truyền thống và đạt tiêu chuẩn của các tổ chức kiểm định uy tín. Đồng thời áp dụng công nghệ giảm mặn, cắt giảm lượng muối thừa trong nước mắm. Khu vực đóng chai nước mắm thành phẩm sẽ được tiệt trùng và tự động hóa 100% nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người tiêu dùng. 

 

Trợ thủ cho bữa cơm tròn vị

 

Trong tất cả gia vị, nước mắm là gia vị ảnh hưởng nhiều nhất đến hương vị của bữa ăn, giúp các bà nội trợ “biến hóa” món ăn của mình thêm hài hòa và trọn vị hơn. Điều này càng thật sự thử thách đối với những người không có nhiều thời gian cho việc bếp.

Trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon. Được mệnh danh là nước mắm “không cần thêm cũng chẳng phải bớt”. Do đó, hương vị thơm ngon đậm đà trong từng giọt nước mắm Nam Ngư CHIN-SU trở thành trợ thủ đắc lực cho bữa ăn của mỗi gia đình Việt. 

Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt.
Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt.

Để tìm được vị nước mắm ngon chuẩn vị không phải là việc đơn giản. Nhiều chị em nội trợ vẫn luôn đắn đo suy nghĩ không biết nên dùng nước mắm nào cho bữa cơm gia đình. Do đó, sự ra đời của nước mắm Nam Ngư CHIN-SU với hương vị đặc trưng chính là là giải pháp tuyệt vời của chị em nội trợ.

Sứ mệnh của nước mắm mang đến những sản phẩm ngon, chất lượng và an toàn cho bữa ăn của người Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, Nam Ngư luôn không ngừng cải tiến chất lượng, đồng thời tạo ra nhiều dòng sản phẩm mới, đa dạng hóa lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Đã hơn một thập kỷ từ khi nước mắm Nam Ngư CHIN-SU ra mắt trên thị trường. Thế nhưng, dù có thêm nhiều thương hiệu nước mắm gia nhập ngành gia vị đi nữa, CHIN-SU vẫn giữ vị trí số 1 lòng người tiêu dùng. Không chỉ vì hương vị trứ danh mà còn vì giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng vượt trội.