NGUYÊN LIỆU LÀM NÊN NƯỚC MẮM NAM NGƯ MANG LẠI VỊ NGON KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

Nguyên liệu cá cơm tươi ngon làm nên nước mắm nam ngư

NGUYÊN LIỆU LÀM NÊN NƯỚC MẮM NAM NGƯ MANG LẠI VỊ NGON KHÔNG THỂ CƯỠNG LẠI

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò nước mắm nam ngư được làm từ gì. Tại sao lại có mùi vị khác biệt so với các loại nước mắm khác. Thương hiệu đã khẳng định mình luôn là lựa chọn tin tưởng của các bà mẹ nội trợ. Bởi vậy mà nó luôn là thương […]

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò nước mắm nam ngư được làm từ gì. Tại sao lại có mùi vị khác biệt so với các loại nước mắm khác. Thương hiệu đã khẳng định mình luôn là lựa chọn tin tưởng của các bà mẹ nội trợ. Bởi vậy mà nó luôn là thương hiệu luôn lọt top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất. Với niềm tin tưởng của khách hàng sau quá trình 10 năm xây dựng thương hiệu, Nam ngư đã trở thành loại nước chấm phổ biến trong căn bếp của mọi gia đình. 

Cho đến hiện tại, mỗi lần nhắc đến nước mắm thì hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến nước mắm nam ngư. Vậy bạn có thắc mắc vì sao lại được sự tin dùng đến thế? Vậy chúng ta cần phải tìm hiểu về nguồn gốc thông qua bài viết này nhé. 

Nguyên liệu làm mắm đảm bảo chất lượng

Nước mắm nam ngư được làm từ nguyên liệu gì ? 

Nguyên liệu cá cơm tươi ngon làm nên nước mắm nam ngư

Nước mắm nam ngư nguyên chất được làm từ nguồn cá cơm tươi ngon. Đảm bảo 5 tiêu chí khắt khe về loại cá thông qua các bước kiểm định nghiêm ngặt. Nguồn muối làm mắm cũng được sử dụng từ muối biển Bà Rịa Vũng Tàu có chất lượng cao và đảm bảo. Ngoài ra còn có các nguyên liệu từ nước mắm cốt được lấy từ những nơi có truyền thống làm nước mắm. Ví dụ như Phan Thiết, Nha Trang,…. Đây được xem là nguyên liệu chính để làm nên những giọt mắm ngon chuẩn nam ngư vị ngon khác biệt. 

Cách ủ chượp với sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống cùng công nghệ hiện đại của Masan luôn đảm bảo được an toàn sức khỏe cho khách hàng. Nguồn cung cấp nguyên liệu phải đạt chất lượng trong thời gian dài mới được xem xét “nhà cung cấp được phê duyệt”. Và sẽ tiếp tục được tham gia theo hợp đồng ký kết cung cấp nguyên liệu. 

Nhà thùng và các dây chuyền đạt chuẩn về chất lượng của nam ngư

Cá cơm và muối được ủ chượp trong ít nhất 12 tháng để tạo nên nước mắm
Cá cơm và muối được ủ chượp trong ít nhất 12 tháng để tạo nên nước mắm

Bên cạnh nguồn nguyên liệu làm mắm nam ngư đảm bảo chất lượng của nam ngư. Với hệ thống nhà thùng và dây chuyền sản xuất cũng là phương diện để đánh giá. Trên phương diện này, người tiêu dùng có thể quan sát đánh giá về độ đảm bảo chất lượng của nam ngư.   

Với quy mô hệ thống nhà thùng của Masan tại Phú Quốc lên tới 22.110m2, gần 500 thùng ủ chượp. Và sức chứa này lên tới đến 10.000 tấn cá. Theo dự kiến kế hoạch của Masan, nhà thùng sẽ được mở rộng gấp 3 lần trong tương lai. Hiện nay, nhà thùng đã cung cấp 15.000-20.000 lít nước mắm cốt nguyên chất mỗi ngày. Đáp ứng khoảng 15% nguồn nguyên liệu cho các nhà máy chế biến nước mắm của Masan.

Các nguồn nước mắm cốt đều sẽ được kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chuẩn chất lượng. Thực tế kiểm chứng bằng các thiết bị đo lường hiện đại. Hệ thống được thiết lập chặt chẽ để giúp thành phẩm đều là những giọt nước mắm nam ngư ngon nhất. 

Điều tiếp theo là quá trình thanh trùng và đóng chai nước mắm đưa đến tay người tiêu dùng. Nước mắm nam ngư là yếu tố, là sự góp mặt không thể thiếu trong hàng triệu bữa cơm của gia đình Việt. 

Chắc hẳn Với những thông tin trên đã giải đáp phần nào thắc mắc của người tiêu dùng về nước mắm nam ngư. Chúc bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho bữa cơm gia đình mình nhé.