NAM NGƯ PHÚ QUỐC: TRỌN VẸN HƯƠNG VỊ MẮM CAO CẤP

NAM NGƯ PHÚ QUỐC: TRỌN VẸN HƯƠNG VỊ MẮM CAO CẤP

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Nam Ngư Phú Quốc, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, […]

Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc lưu giữ được trọn vẹn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn: vị đậm đà với hậu ngọt cá tươi, cùng mùi thơm dịu nhẹ và sắc nâu cánh gián, đỏ trong sánh quyện. Nam Ngư Phú Quốc, ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, được làm từ cá cơm tươi ngon và chất lượng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Theo Masan, một bữa ăn ngon phải luôn đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo sức khỏe cả nhà lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước mắm không chỉ là biểu tượng ẩm thực truyền thống của người Việt, mà còn là một gia vị “thần thánh” không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Masan tự hào mang đến dòng sản phẩm nước mắm cao cấp mới Nam Ngư Phú Quốc hảo hạng, một loại gia vị thượng hạng làm biết bao bà nội trợ nôn nao.

Nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc

Nhà thùng nước mắm Nam Ngư Phú Quốc đặt tại Tổ 1 – ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây được xem là một trong bốn ngư trường lớn nhất, vùng biển Phú Quốc có nguồn cá cơm dồi dào, cùng thời tiết ổn định quanh năm, là nơi thích hợp để làm nên những giọt nước mắm ngon nổi tiếng Việt Nam.

Masan cho đầu tư gần 500 thùng ủ chượp với tổng sức chứa lên tới 10000 tấn cá tươi sống mỗi ngày. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm cốt của các vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… tuân thủ theo quy trình chọn lọc nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Masan, nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày.

Xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người Việt Nam

Theo nghiên cứu của Công ty Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm. Là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy, trọn vị. Vì thế, chén nước mắm ngon trở thành một trong những “thước đo” sự đảm đang của người nội trợ.

Với hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia của Masan đã nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguyên liệu để cho ra đời chai nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chuẩn ngon, chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm thơm ngon đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Với chai nước mắm này, trước mỗi bữa cơm các bà nội trợ sẽ không còn mất nhiều thời gian, công sức để pha chế, gia giảm nước chấm cho hợp khẩu vị gia đình mình nữa.

Top 3 thương hiệu

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố những nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Theo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua các sản phẩm của Nam Ngư như nước mắm Nam Ngư Phú Quốc ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Khách hàng trung thành là nguồn động lực của thương hiệu, chính vì vậy đội ngũ nhân viên làm việc tại Nam Ngư luôn nỗ lực hết mình để có thể sản xuất ra những giọt nước mắm Nam Ngư Phú Quốc chất lượng nhất, phục vụ cho bữa cơm gia đình thêm ngon và lành nhất. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 27/05/2017.

Bên cạnh đó, Công ty Masan Consumer còn tiến hành cho 185 khách hàng đến tham quan và thử nước mắm cốt trực tiếp tại nhà thùng nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ sản phẩm nước mắm Nam Ngư Phú Quốc trong thời gian vừa qua.

Nguồn: Sưu tầm