CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

Được sản xuất từ một trong bốn nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc, nước mắm Nam Ngư chỉ dẫn địa lý Phú Quốc mang trọn tinh hoa của hương vị nước mắm truyền thống hơn 200 năm lịch sử.  Sự bảo chứng từ danh tiếng Phú Quốc Phú Quốc từ lâu đã trở […]

Được sản xuất từ một trong bốn nhà thùng lớn nhất trên đảo Phú Quốc, nước mắm Nam Ngư chỉ dẫn địa lý Phú Quốc mang trọn tinh hoa của hương vị nước mắm truyền thống hơn 200 năm lịch sử. 

Sự bảo chứng từ danh tiếng Phú Quốc

 CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ
CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

Phú Quốc từ lâu đã trở thành niềm tự hào, là cái nôi của món gia vị quốc hồn quốc túy Việt Nam. Lịch sử Phú Quốc gắn với hơn 200 năm danh tiếng cùng nguồn cá cơm tươi ngon, chắc mẩy. Chính nơi đây đã làm nên các giọt nước mắm Nam Ngư trứ danh của Việt Nam.

Kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm tại Phú Quốc, Nam Ngư đã đặt tại đây gần 500 thùng ủ chượp lớn. Đây là một bước tiến quan trọng để tạo ra dòng Nam Ngư cao cấp “mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc”

Dòng sản phẩm này đã được bảo hộ chất lượng bởi Cục sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học & Công nghệ và Liên minh Châu Âu EU. Nguyên liệu, nơi sản xuất lẫn quá trình thanh trùng, chiết nước mắm đều theo một quy chuẩn nghiêm ngặt. Quy chuẩn này được đặt ra bởi chính Hiệp hội nước mắm Phú Quốc.

Ngoài ra Nam Ngư còn xây dựng một khu vực nhà máy đóng chai tiên tiến theo công nghệ Châu Âu. Nhà máy này tọa lạc ngay tại Phú Quốc, nhằm để giúp giữ trọn hương vị đặc trưng của nước mắm ngay tại nguồn.

Chất lượng đặc thù của Nam Ngư nước mắm cốt

 CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ
CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

Có chén nước mắm ngon thì mỗi món ăn mới gọi là tròn vị. Vì vậy, tất cả các nguồn nguyên liệu tạo nên nước mắm đều phải trải qua quy trình chọn lọc kỹ lưỡng. Các chuyên gia Nam Ngư liên tục giám sát chặt chẽ quy trình này.

Nguyên liệu dùng để chế biến nước mắm Nam Ngư mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc là giống cá cơm tại nguồn. Chúng bao gồm Cá cơm than, Đỏ, Sọc tiêu, Phấn chì… Muối dùng cho nước mắm cốt phải là muối biển. Muối này được sản xuất tại các vùng cung cấp muối thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết.

Nhờ đó, Nam Ngư nước mắm cốt mang chỉ dẫn địa lý Phú Quốc sở hữu mùi thơm nhẹ. Màu nước mắm là màu cánh gián đậm đặc trưng, không lẫn vào đâu được. Vị mặn và ngọt của nước mắm còn kèm theo chút béo tự nhiên. Vị ngọt béo này chắt chiu từ đạm tự nhiên và chất béo từ mỡ cá.

Tất cả vì niềm hạnh phúc gắn kết gia đình Việt

Một chai nước mắm “nấu đậm đà – chấm thơm ngon” sẽ là trợ thủ đắc lực của người nội trợ. Nam Ngư giúp hành trình chăm chút từng bữa ăn hàng ngày của cả gia đình càng trọn vẹn hơn. Chỉ cần một chút nước mắm Nam Ngư là có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau rồi. Vì hạnh phúc của Nam Ngư chính là việc kết nối tình cảm gia đình kết nối qua những bữa cơm đầm ấm.

Thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm nổi trội, ngoài nước mắm cốt chỉ dẫn địa lý Phú Quốc. Nam Ngư còn có thêm dòng sản phẩm cao cấp khác: Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc, Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh, Nam Ngư nhãn vàng

 CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ
CHỈ DẪN ĐỊA LÝ PHÚ QUỐC: NƯỚC MẮM NAM NGƯ

Sản phẩm này có hương vị đậm đà cùng hậu ngọt, đỏ trong sánh quyện. Chính vì thế,  rất nhiều người tiêu dùng yêu thích cả về chất lượng lẫn bao bì.

Nam Ngư và hành trình chinh phục ngôi vương

Các thương hiệu nước mắm nổi bật

Sự ra mắt các dòng sản phẩm này của Nam Ngư đã khẳng định nỗ lực không ngừng của Masan. Tập đoàn Masan đã cố gắng cống hiến hết mình trong hành trình mang vị ngon đến mọi gia đình. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm hình ảnh nước mắm trong ẩm thực Việt Nam