NAM NGƯ VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NGÔI VƯƠNG

NAM NGƯ VÀ HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NGÔI VƯƠNG

Nam Ngư nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm chính là trợ thủ đắc lực mà mỗi gia đình luôn trang bị cho mình dù ở bất kỳ nơi đâu. Có một sự thật không thể chối cãi rằng nước mắm là gia vị có  ảnh hưởng lớn trong văn hóa ẩm thực […]

Nam Ngư nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm chính là trợ thủ đắc lực mà mỗi gia đình luôn trang bị cho mình dù ở bất kỳ nơi đâu. Có một sự thật không thể chối cãi rằng nước mắm là gia vị có  ảnh hưởng lớn trong văn hóa ẩm thực của nước ta. Bất kì món ăn nào, từ bình dân cho tới sang trọng đều phải sử dụng nước mắm Nam Ngư làm nước chấm hoặc dùng nêm nếm các món ăn thêm phần đậm đà hấp dẫn hơn.

Suốt 3 năm liền đứng Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn, kể từ năm 2014. Nước mắm Nam Ngư của Công ty Masan chính là trợ thủ đắc lực giúp các đầu bếp, các bà nội trợ “biến hóa” món ăn của mình thêm trọn vị hài hòa hơn.

Nam Ngư nổi tiếng không phải ngẫu nhiên mà có được

Chắc chắn là vậy! Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Nam Ngư nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Đằng sau sự thành công của sản phẩm này là biết bao mồ hôi công sức của cả một tập thể đoàn kết không ngừng nỗ lực, làm việc âm thầm ngày đêm với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng chinh phục người tiêu dùng khó tính tại Việt Nam.

Ra đời vào năm 2002, nước mắm Chinsu Nam Ngư là nhãn hiệu cao cấp của Doanh nghiệp Masan với sứ mệnh đem đến những gia vị hảo hạng cho bữa ăn ngon mỗi ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Chin- Su Nam Ngư là nhãn hiệu số 1 trong thị trường gia vị cao cấp với danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm: nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà và hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm giá trị hơn để phục vụ đời sống và tinh thần cho hàng triệu người Việt.

Hơn 10 năm kiên trì cố gắng tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, trên hành trình chinh phục ngôi vương ngành hàng gia vị, Nam Ngư đã gặt hái được gì?

Top 3 thương hiệu

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân thương hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Kết quả báo cáo này cho thấy, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của hơn 50 triệu người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm, kể từ 2014.

Top 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất 

Theo kết quả được công bố mới đây, trong danh sách 40 Thương hiệu Công ty Giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố, Masan Consumer vinh dự xếp vị trí thứ 5. Danh sách này được Forbes Việt Nam thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà thương hiệu đóng vai trò chủ đạo.

Thứ hạng này như một lời khẳng định mạnh mẽ, một lần nữa, “Ngôi vương ngành hàng gia vị tiêu dùng” thuộc về Nam Ngư là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực âm thầm của tập thể Masan.

Chất lượng đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Công ty Kantar Worldpanel cho hay thêm, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm trong một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít một năm.

Việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Điều này càng thật sự thử thách đối với những người không có nhiều thời gian dành vào bếp. Trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu, tận tâm, tận lực kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo nên loại nước mắm Chin-Su Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình thăng hoa. Rút ngắn khoảng thời gian vào bếp cho các bà nội trợ hiện đại, cũng như những người tiêu dùng bận rộn.

Nước mắm Nam Ngư xứng đáng là gia vị “bỏ túi” cần thiết cho các bà nội trợ. Đặt sự an toàn và sức khỏe trong từng bữa ăn của người dân lên hàng đầu. Masan đã và đang khẳng định chất lượng thương hiệu của mình, mong muốn đem những giọt nước mắm ngon, hảo hạng không chỉ đến gần hơn với bếp ăn Việt Nam mà còn vươn xa ra toàn thế giới.