NAM NGƯ – CHỦNG LOẠI VÀ GIÁ THÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

NAM NGƯ – CHỦNG LOẠI VÀ GIÁ THÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nước mắm Nam Ngư là một thương hiệu rất quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Đây là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nước mắm. Nước mắm Nam Ngư cũng có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích của mỗi người tiêu dùng. Những loại này là […]

Nước mắm Nam Ngư là một thương hiệu rất quen thuộc với các bà nội trợ Việt. Đây là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nước mắm. Nước mắm Nam Ngư cũng có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích của mỗi người tiêu dùng. Những loại này là gì và giá cả ra sao, hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Nước mắm Nam Ngư nổi tiếng nhờ vào công đoạn chế biến hiện đại. Nước mắm cốt để làm ra Nam Ngư được kiểm soát chặt chẽ các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn An toàn thực phẩm. Sau đó, nước mắm cốt sẽ được đưa vào sản xuất nước mắm đóng chai thành phẩm. Chưa hết, Nam Ngư kỹ lưỡng ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu để ủ mắm cốt. Các mẻ cá tươi trước khi được ủ chượp phải được “chấm điểm” qua 5 chỉ tiêu khắt khe. Những chỉ tiêu này bao gồm tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ tươi và độ khô. Chính vì vậy, từng gọt mắm Nam Ngư đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Sau đây là những loại nước mắm Nam Ngư quen thuộc nhất định bạn phải thử qua!

1. Cá cơm tươi chai thủy tinh (được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc)

Đây là loại nước mắm Nam Ngư chai sành, nhìn rất bắt mắt, sang trọng. Nước mắm Phú Quốc được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn bằng gỗ bời lời có tại rừng Phú Quốc. Đây là quần đảo giàu tài nguyên của đất nước ta. Bạn sẽ nhớ mãi hương vị nước mắm được làm tại đây nhờ những đặc trưng riêng. Hương vị thấm nhuần của sản phẩm này không thể nhầm lẫn với thương hiệu nào khác. Cho ra sản phẩm này, Masan muốn giữ trọn hương vị đặc trưng của nước mắm. Nam Ngư ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc được làm từ cá tươi. Điều này tạo nên sự đậm đà khó tả, hương thơm nhẹ nhàng mang đậm dấu ấn thiên nhiên. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua một sản phẩm đặc biệt như thế này phải không nào?

2. Nhãn Đỏ

Nước mắm Nhãn Đỏ có vị mặn dịu và ngọt nhẹ. Thành phần của sản phẩm này cũng xuất phát từ nguồn cá cơm tươi ngon nhất của Phú Quốc. Hơn hết, bạn sẽ rất an tâm khi sử dụng sản phẩm vì nước mắm. Sản phẩm này luôn đảm bảo tiêu chí “4 không”: Không có ure gây hại, không vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không nấm men, nấm mốc.

NAM NGƯ - CHỦNG LOẠI VÀ GIÁ THÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Giá thành:

  • 26.000đ/ chai 500ml
  • 38.000đ/ chai 750ml
  • 44.000đ/ chai 900ml

3. Nhãn Vàng

Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng chứa hơn 15 loại axit amin tốt cho sức khỏe. Cũng như những sản phẩm khác, loại nước mắm này mang hương vị đậm đặc. Màu mắm đỏ cánh gián, sánh quyện đặc trưng đúng chất. Nước mắm Nam Ngư Nhãn Vàng có thiết kế chai nhựa nắp xịt. Điều này đảm giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiện lợi cho khách hàng của mình.

Giá thành: 40.000đ/ chai 650ml

4. Đệ Nhị

Mang tên là Nước chấm Đệ Nhị với chất lượng Đệ Nhất nhưng loại nước mắm này lại có chất lượng đệ nhất. Nước chấm Nam Ngư Đệ Nhị cũng sản xuất từ cá cơm nguyên chất. Nước chấm có độ đậm đặc thấp hơn nước mắm thông thường, nhưng vẫn mang đậm hương vị biển khi đến tay người dùng. Bạn có thể giữ trọn vị món ăn mà không cần thêm nguyên liệu phụ trợ nào. Nam Ngư Đệ Nhị vẫn có vị mặn dịu và ngọt nhẹ, dễ nêm nếm theo đúng tinh thần của Nam Ngư. Đây là kết quả của một quá trình dài các chuyên gia đã nghiên cứu và hoàn thiện. Dù giá thành rẻ nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng cho khách hàng. Đây chính là điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. 

5. Siêu tiết kiệm

Nước chấm Nam Ngư siêu tiết kiệm có giá cả hợp lý, tiết kiệm. Dù vậy, sản phẩm này vẫn mang đậm hương vị biển đặc trưng. Khách hàng có thể an tâm lựa chọn sản phẩm để chế biến các bữa ăn thường ngày. Vừa khỏi lo về giá, vừa có bữa ăn ngon, rất nhiều hộ gia đình đã tin tưởng Nam Ngư siêu tiết kiệm

Giá thành: 12.000đ/ chai 800ml

Tại sao Nam Ngư lại được yêu thích đến vậy? Tìm hiểu ngay!

Các dòng nước mắm Nam Ngư luôn mang đến đa dạng lựa chọn cho gian bếp Việt. Giờ đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm của thương hiệu này rồi nhỉ? Hy vọng bạn có thể chọn sản phẩm thích hợp nhất để thỏa mãn đam mê bếp núc của mình!