Vì sao nước chấm CHIN-SU được nhiều người ưa chuộng? 

Vì sao nước chấm CHIN-SU được nhiều người ưa chuộng? 

Nước chấm ngon giúp cho bữa ăn gia đình thêm “thăng hạng”. Đã từ lâu, nước chấm CHIN-SU là loại gia vị phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình. Đây là một sản phẩm của Masan Consumer. Theo khảo sát của Nielsen, 98% hộ gia đình Việt có ít nhất 1 sản phẩm […]

Nước chấm ngon giúp cho bữa ăn gia đình thêm “thăng hạng”. Đã từ lâu, nước chấm CHIN-SU là loại gia vị phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình. Đây là một sản phẩm của Masan Consumer. Theo khảo sát của Nielsen, 98% hộ gia đình Việt có ít nhất 1 sản phẩm của Masan.

Được ví như là một gia vị hảo hạng cho bữa ăn ngon, loại nước chấm này đã chinh phục khẩu vị của hàng triệu gia đình Việt. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, thương hiệu này đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Lý do nào nước chấm này lại lừng danh đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao món nước chấm này lại nhận được nhiều sự yêu thích đến thế? 

Tuyển chọn khắt khe nguyên liệu đầu vào 

Nước chấm CHIN-SU được pha chế từ nước chấm cùng tên. Người nội trợ gia giảm các nguyên liệu tỏi, ớt, mắm, đường theo khẩu vị của gia đình. Cá và muối là nguyên liệu chính để sản xuất nước mắm. Cá cơm được đánh bắt tại các ngư trường lớn trong nước. Sau khi đánh bắt, cá được trộn theo tỷ lệ vàng 3 cá : 1 muối để đạt độ tươi ngon tuyệt đối.

Ngoài nguyên liệu, thời tiết, nhiệt độ và kinh nghiệm ủ chượp là các yếu tố để có nước mắm chất lượng. Đảm bảo các yếu tố này, nước mắm có vị đậm đà và mùi thơm rất riêng. Phương pháp ủ chượp truyền thống kết hợp cùng dây chuyền chế biến hiện đại chính là bí quyết của loại nước mắm này. Nước mắm được thanh trùng để loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại. Nhờ đó, giữ lại vị ngon và gia tăng thời gian bảo quản. Người nội trợ chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà. Nước mắm ngon cho bữa ăn gia đình thêm tròn vị.

Sự tin yêu đến từ chất lượng của nước chấm CHIN-SU

Nước chấm CHIN-SU ghi điểm nhờ màu màu nâu cánh gián đẹp mắt, chuẩn nước chấm ngon. Chỉ cần thêm một vài nguyên liệu pha chế, cho món nước chấm ra chén, đặt giữa bàn ăn. Vậy là cả nhà đã có chén nước chấm vô cùng thơm ngon rồi. Nước chấm hấp dẫn thỏa mãn cả thị giác lẫn vị giác những thực khách khó tính nhất. Hương thơm mùi cá, vị đậm đà tôn thêm độ ngon của món ăn. Chỉ cần mở nắp là đủ mời gọi cả nhà ngồi vào bàn ăn. 

Dù rau củ hay thịt cá, chỉ cần chén nước chấm CHIN-SU bữa ăn đã đậm đà. Chấm chút gia vị không mặn gắt, với vị ngọt hậu, dễ dàng chế biến nêm nếm. Người tiêu dùng không cần tốn nhiều thời gian nêm nếm mà vẫn có chén nước chấm ngon.  

Nước chấm CHIN-SU – đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm

Không chỉ “tốt nước sơn”, CHIN-SU còn “tốt cả gỗ”. Được chế biến với số lượng lớn, công nghê hiện đại, nước mắm này đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ đó, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và giá thành hợp lý. Nước chấm CHIN-SU có mặt tại trên bàn ăn của hàng triệu gia đình. Nước mắm được chế biến với cam kết nước mắm sạch, chuẩn hóa và giá cả phù hợp. 

Nước mắm CHIN-SU  được chế biến tại nhà máy ở Phú Quốc và Bình Dương. Từ đây, những dòng nước mắm ngon, thơm, vị đậm đà ra đời. Những chuyên gia nước mắm cần mẫn kiểm định và giám sát chất lượng mọi nguyên liệu.