Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư cho bữa cơm thêm đậm đà

Bí quyết làm nên nước mắm Nam Ngư thơm ngon

Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư cho bữa cơm thêm đậm đà

Ra đời hơn 10 năm, nước mắm CHIN-SU Nam Ngư đã trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt. CHIN-SU Nam Ngư không thể thiếu trên mâm cơm của hàng triệu người Việt Nam. Sản phẩm cho bữa cơm thâm đậm đà. Dù là món ăn dân dã hàng ngày, hay trong những […]

Ra đời hơn 10 năm, nước mắm CHIN-SU Nam Ngư đã trở nên quen thuộc với đại đa số người Việt. CHIN-SU Nam Ngư không thể thiếu trên mâm cơm của hàng triệu người Việt Nam. Sản phẩm cho bữa cơm thâm đậm đà. Dù là món ăn dân dã hàng ngày, hay trong những bữa tiệc đãi khách. Nước mắm vẫn không thể thiếu. Hương vị CHIN-SU Nam Ngư cho mỗi bữa ăn thêm hoàn hảo. Sản phẩm thuộc Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan. Doanh nghiệp luôn nỗ nực đem tới sản phẩm nước mắm sạch, nước mắm ngon vì sức khỏe cộng động. Hãy tìm hiểu CHIN-SU Nam Ngư được tin dùng nhờ những bí quyết nào?

Nguồn nguyên liệu tạo nên nước mắm CHIN-SU Nam Ngư đạt tiêu chuẩn cao

Nhà thùng nước mắm Masan Phú Quốc hiện đang sở hữu quy mô gần 500 thùng ủ chượp có tổng sức chứa trên 10.000 tấn cá tươi sống. Đáp ứng 15% nguồn nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất nước mắm của Masan tại Phú Quốc. Và 85% nguồn nguyên liệu còn lại được Masan mua từ các nhà thùng uy tín khác như Phan Thiết, Nha Trang…

Cá cơm tươi chính là nguồn nguyên liệu làm nước mắm CHIN-SU Nam Ngư. Sau khi được đánh bắt từ các ngư trường. Cá cơm tươi được chọn lựa kỹ lưỡng. Các chuyên gia loại bỏ những con cá quá to hoặc quá nhỏ. Sau khi đưa cá lên bờ, cá sẽ được trộn trực tiếp với muối ở tỷ lệ hợp lý nhất 3 cá: 1 muối. Các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng được áp dụng với tất cả nguồn nước mắm cốt nguyên liệu. Các chuyên gia cũng chấm điểm nguồn cá cơm trước khi chế biến. Đó là 5 tiêu chí vô cùng khắt khe: tỷ lệ cá tạp, loại cá, độ muối, độ khô, độ tươi.

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Sản phẩm nước mắm CHIN-SU Nam Ngư của Masan Consumer đều được doanh nghiệp sản xuất và chế biến, đóng chai theo quy trình đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Luôn được theo dõi, giám sát khắt khe của các chuyên gia đầu ngành. Masan có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tuân thủ đúng quy định của Cục an toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương. Các thành phần của sản phẩm được ghi rõ trên nhãn theo đúng quy định về nhãn hàng hóa. Trên bao bì sản phẩm đủ thông tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng.

Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư cho bữa cơm thêm đậm đà

Bên cạnh đó, đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Họ nỗ lực không ngừng trong từng khâu tạo nên nước mắm CHIN-SU Nam Ngư. Từ việc tuyển chọn những mẻ cá cơm sao cho tươi ngon nhất. Tới việc chính tay ướp muối, canh đo đong đếm để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng nhất.

Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư cho bữa cơm thêm đậm đà

Nước mắm CHIN-SU Nam Ngư luôn tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của Bộ Y tế. Hơn 10 năm vượt mọi khó khăn để trở thành thương hiệu số một tại Việt Nam. CHIN-SU Nam Ngư có hàng triệu người tiêu dùng trong nước tin chọn và tự tin vươn ra toàn thế giới. Những chai nước mắm CHIN-SU thơm ngon đậm đà chính là cho việc Masan luôn đặt nhu cầu sức khỏe cộng động người tiêu dùng lên hàng đầu.