TOP THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NHA TRANG HIỆN NAY

Công nghệ độc tôn “ủ chượp, gài nén cổ truyền Phú Quốc”

TOP THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NHA TRANG HIỆN NAY

Nước mắm Nha Trang đã góp phần làm cho các làng nghề sản xuất cổ truyền ngày càng phát triển. Du lịch Nha Trang, mua vài chai về làm quà cho người thân là một sự lựa chọn sáng suốt. Nước mắm là loại gia vị đặc trưng thể hiện văn hóa ẩm thực Việt […]

Nước mắm Nha Trang đã góp phần làm cho các làng nghề sản xuất cổ truyền ngày càng phát triển. Du lịch Nha Trang, mua vài chai về làm quà cho người thân là một sự lựa chọn sáng suốt.

Nước mắm là loại gia vị đặc trưng thể hiện văn hóa ẩm thực Việt Nam. Và đã nhắc đến thì không thể bỏ qua Nha Trang. Thương hiệu Nha Trang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến nhờ hương vị đậm đà. Nước mắm được sản xuất từ chính nguồn cá cơm “nhà làm”, cụ thể là từ biển Nha Trang. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thương hiệu nước mắm Nha Trang nổi tiếng.

1/ Châu Sơn

Châu Sơn cũng là thương hiệu nước mắm lâu đời và nổi tiếng tại thành phố biển. Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu cá cơm Nha Trang. Đây là sản phẩm mang hương vị đậm đà khó quên, uy tín và chất lượng.

Châu Sơn nổi trội trong việc sản xuất nước mắm nhĩ. Nước mắm cốt có thể được sử dụng ngay hoặc có thể pha loãng ra cho vị nhạt hơn. Làng nghề nước mắm Châu Sơn đã góp phần đem lại nguồn thu nhập và cuộc sống no đủ. Châu Sơn cũng tạo ra được công ăn việc làm ổn định cho người lao động tại địa phương. Đúc kết từ cách làm mắm cổ truyền, nước mắm Châu Sơn có quy trình SX riêng. Thương hiệu này cam kết đảm bảo sản phẩm làm ra có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu vàng rơm óng ánh.

Nước mắm Châu Sơn đã nhiều năm được Sở Y Tế Khánh Hòa chứng nhận luôn đạt Tiêu chuẩn cơ sở công bố. Hiện nay, Châu Sơn được tin dùng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.  Châu Sơn đã đạt GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM 2006 – VFS do Mạng truyền thông điện tử bình chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  48 – 39 Tân Hải, Bình Tân, Nha Trang

Điện thoại:  (84.58) 881 908

Fax:   (84.58) 881 908

Email:  sales@mamchauson.com.vn

Website:  www.mamchauson.com.vn

Một số hình ảnh: 

TOP THƯƠNG HIỆU NƯỚC MẮM NHA TRANG HIỆN NAY

2/ Chín Tuy

Chín Tuy là thương hiệu vốn nổi tiếng lâu đời ở Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm của Chín Tuy luôn đứng đầu về thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang. 

Nước mắm được sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn bằng cá cơm. Chín Tuy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và 100% không chất bảo quản. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng,Chín Tuy lấy uy tín đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Chính Tuy đã có kinh nghiệm 3 đời. Đây cũng là doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu nước mắm cá cơm Nha Trang sang Nhật Bản, Hàn Quốc…. Ông chủ hãng Chín Tuy nhận định: “Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình lâu dài, rất gian nan.”Nhưng để giữ được thương hiệu trong bối cảnh thị trường tràn ngập hàng giả, hàng nhái lại càng khó”. Chính Tuy đã cố gắn bó với nghề sản xuất nước mắm nhĩ, vẫn âm thầm chịu đựng mà không hề nao núng.

Kinh nghiệm các nghệ nhân làm mắm Chính Tuy thể hiện rằng đây là loại mắm có chất lượng tốt nhất, độ đạm cao. Hương thơm đặc trưng, màu vàng rơm óng ánh, vị ngọt có hậu của đạm cá. Nước mắm nhĩ cá cơm Chín Tuy nguyên chất được ủ từ cá cơm và muối biển từ 12 đến 15 tháng. Mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng hương vị đậm đà đã làm nên tên tuổi của Chín Tuy. Hiện nay, Chín Tuy đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ: 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CHÍN TUY

Địa chỉ: 69 đường Trường Sơn, Phường Vĩnh Trường,TP.Nha Trang, KH

Giám đốc: Nguyễn Văn Tuy Em

Điện thoại: (84-58) 883399

Fax: (84-58) 886699

Email: chintuy@dng.vnn.vn

Website : chintuy.com.vn

Đọc thêm các bài viết hấp dẫn khác tại đây nhé!