VỚI HƯƠNG VỊ CHUẨN NHẬT KHÓ CƯỠNG, CHIN-SU HỨA HẸN SẼ ĐỐN TIM THỰC KHÁCH TẠI HCMC EXPORT 2023

VỚI HƯƠNG VỊ CHUẨN NHẬT KHÓ CƯỠNG, CHIN-SU HỨA HẸN SẼ ĐỐN TIM THỰC KHÁCH TẠI HCMC EXPORT 2023

Có mặt tại Diễn đàn và Hội chợ xuất khẩu TPHCM – HCMC Export 2023, công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan sẽ mang đến không gian Nhật Bản với bộ gia vị Chin-su đã ra mắt thành công tại Foodex Japan tháng 3/2023 và đã lên kệ bán song hành tại thị trường […]

Có mặt tại Diễn đàn và Hội chợ xuất khẩu TPHCM – HCMC Export 2023, công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan sẽ mang đến không gian Nhật Bản với bộ gia vị Chin-su đã ra mắt thành công tại Foodex Japan tháng 3/2023 và đã lên kệ bán song hành tại thị trường Việt Nam.

Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm gia vị đẳng cấp, chất lượng, Chin-su đã sáng tạo ra bộ sưu tập gia vị đặc biệt, giao thoa giữa 2 nền văn hóa ẩm thực Nhật – Việt, mang đến hương vị độc đáo và đa dạng cho mọi món ăn.

Đây cũng là bộ sưu tập gia vị từng xuất hiện rầm rộ và nhận được nhiều sự chú ý tại Triển lãm thực phẩm quốc tế Foodex Japan 2023 tại Tokyo trong tháng 3 vừa qua. Ngay sau sự hiện diện ở Foodex Nhật Bản, bộ gia vị đã chính thức lên kệ, phân phối rộng rãi trong các siêu thị của Nhật, và bán song hành tại Việt Nam từ tháng 4/2023.

Với hương vị chuẩn Nhật khó cưỡng, Chin-su hứa hẹn sẽ đốn tim thực khách tại HCMC Export 2023 ảnh 1
Lễ ra mắt bộ gia vị Chin-su xuất hiện rầm rộ tại Foodex Japan 2023

Bộ gia vị Chin-su chuẩn khẩu vị Nhật gồm Nước mắm Chin-su Cá Cơm Biển Đông, Tương ớt Chin-su Wasabi, Nước tương Chin-su 100% lên men tự nhiên chuẩn Nhật, và Hạt nêm Chin-su từ nấm shiitake và tảo bẹ kombu. Ngay từ khi xuất hiện, bộ gia vị đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia ẩm thực cũng như người tiêu dùng về cả chất lượng sản phẩm và sự hài hòa vị giác khi kết hợp với các món ăn Việt, Nhật.

Với hương vị chuẩn Nhật khó cưỡng, Chin-su hứa hẹn sẽ đốn tim thực khách tại HCMC Export 2023 ảnh 2

Bộ gia vị Chin-su chuẩn vị Nhật chiếm được cảm tình người tiêu dùng ngay từ khi ra mắt

Trong khuôn khổ HCMC Export 2023, nhãn hàng Chin-su sẽ tái hiện lại không khí náo nhiệt của “lễ hội ẩm thực” Chin-su tại Foodex Nhật Bản 2023. Không gian trưng bày bộ sưu tập gia vị Chin-su sẽ có các hoạt động sôi nổi như quảng diễn món ăn, thưởng thức món ăn tại booth cùng các đầu bếp/chuyên gia ẩm thực.

Điểm đặc biệt là khi đến với khu vực triển lãm Chin-su tại HCMC Export 2023, khách tham quan sẽ được trải nghiệm trực tiếp hương vị các món ăn khi được chế biến cùng bộ sưu tập gia vị chuẩn Nhật độc đáo của Chin-su.

Với hương vị chuẩn Nhật khó cưỡng, Chin-su hứa hẹn sẽ đốn tim thực khách tại HCMC Export 2023 ảnh 3
Khách tham quan sẽ không chỉ trải nghiệm những hoạt động mà còn được thưởng thức các món ngon chế biến cùng bộ gia vị Chin-su chuẩn vị Nhật tại sự kiện HCMC Export 2023.

Đại diện cho khối doanh nghiệp, bà Đinh Hồng Vân, Giám đốc tiếp thị Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan – đơn vị đồng hành cùng HCMC Export 2023 lần này có chia sẻ: “Tiền thân Masan là công ty xuất khẩu từ năm 1995, sau đó xây dựng nhà máy sản xuất và kinh doanh nội địa và trở thành một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Hiện nay Masan Consumer đang đẩy mạnh chiến lược xây dựng thương hiệu ra thế giới, phát triển sản phẩm tiêu biểu phục vụ thị trường quốc tế như Nhật Hàn Quốc, Úc, châu Âu và Bắc Mỹ… Đầu tháng 3/2023 Masan Consumer đã thành công ra mắt Bộ sưu tập gia vị Chin-su tại Foodex Nhật bản, các sản phẩm này hiện đang được bán song hành tại thị trường Việt Nam. Sự kiện HCMC Export 2023 thật sự là một sáng kiến thiết thực của Sở Công thương trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang đẩy mạnh giao thương kinh tế sau đại dịch Covid-19. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ được tổ chức hàng năm và trở thành một trong những sự kiện Export tiêu biểu của TP.HCM nói riêng và thế giới nói chung.”

Sự hiện diện ấn tượng tại HCMC Export 2023 sẽ giúp Chin-su thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp nhập khẩu quốc tế và người tiêu dùng Việt Nam, khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực gia vị. Bộ sưu tập gia vị chuẩn Nhật của Chin-su là minh chứng cho sự đầu tư trong quá trình sản xuất và cam kết về chất lượng, góp phần thúc đẩy phát triển thương hiệu Việt ra thế giới.

Với hương vị chuẩn Nhật khó cưỡng, Chin-su hứa hẹn sẽ đốn tim thực khách tại HCMC Export 2023 ảnh 4
Bộ gia vị Chin-su chuẩn vị Nhật hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách tại HCMC Export 2023.

Sự kiện HCMC Export 2023 do Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP.HCM cùng Cục xúc tiến thương mại (Vietrade) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 25 – 28/05/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7). Hội chợ có quy mô 250 gian hàng thuộc các doanh nghiệp xuất khẩu từ nhiều lĩnh vực chủ lực, hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực, mang tính vững bền đối với sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế xuất khẩu cả nước nói chung.

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 8.000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 80% khách chuyên ngành là các nhà nhập khẩu, nhà thương mại, hệ thống siêu thị, chuỗi bán buôn tại các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đồng thời, vào hai ngày cuối của hội chợ sẽ mở cửa tự do cho người tiêu dùng trong nước đến tham quan và mua sắm.