Những điều chưa biết về nước mắm Chin-Su Nam Ngư

Những điều chưa biết về nước mắm Chin-Su Nam Ngư

Nước mắm Chin-Su Nam Ngư không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm luôn có mặt trong căn bếp mỗi gia đình. Từ món kho, món xào…đến nước chấm chuẩn vị cho món ngon. Chin-Su Nam Ngư luôn từng ngày hoàn thiện và phát triển. Để mang đến hương vị trọn vẹn […]

Nước mắm Chin-Su Nam Ngư không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm luôn có mặt trong căn bếp mỗi gia đình. Từ món kho, món xào…đến nước chấm chuẩn vị cho món ngon. Chin-Su Nam Ngư luôn từng ngày hoàn thiện và phát triển. Để mang đến hương vị trọn vẹn nhất trong mỗi bữa ăn.

Cùng tìm hiểu thêm những thông tin mà có thể các chị em nội trợ chưa biết. Về sản phẩm nước mắm Nam Ngư.

Nước mắm Chin-Su Nam Ngư ra đời như thế nào?

Chin-Su Nam Ngư được ông lớn Masan cho ra đời vào năm 2002. Sứ mệnh mang đến hương vị hảo hạng cho bữa ăn ngon mỗi ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện nay, sản phẩm đã gặt hái được nhiều giải thưởng về thương hiệu. Đặc biệt là lòng tin với người tiêu dùng. Luôn dẫn đầu trong ngành hàng gia vị cao cấp. Độ phủ sóng của sản phẩm khắp dải đất chữ S, từ thành thị đến nông thôn.

Nhà thùng sản xuất nước mắm của Masan là nhà thùng lớn trên đảo Phú Quốc. Liên tục cải tiến và mở rộng quy mô sản xuất. Với gần 500 thùng ủ chượp, phục vụ nhu cầu tiêu dùng nước mắm của thị trường.

“Đại bản doanh” của Masan tại Khu Công nghiệp Tân Đông Hiệp A, huyện Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Nơi sản xuất ra hàng triệu chai nước mắm mỗi ngày. Nước mắm cốt được vận chuyển từ các nhà thùng ở Phúc Quốc. Đến các bồn chứa dung tích 100cm3, được xem là khu lưu trữ nước mắm cốt lớn nhất thế giới.

Các bồn chứa được phân chia theo độ đạm. Nếu các bạn chưa biết độ đạm trong nước mắm là gì? Hãy xem tại đây nhé!

Chất liệu composite được dùng để làm các bồn chứa. Thiết kế đạt tiêu chuẩn Mỹ, Masan cải tiến để đảm bảo không thay đổ chất lượng nước mắm. Tuổi thọ mỗi bồn lên đến trên 50 năm. Và cứ 30 ngày sẽ được tiến hành vệ sinh.

Sản phẩm nước mắm Chin-Su Nam Ngư

Nước mắm Nam Ngư có các loại axit amin tốt cho cơ thể. Có thể dùng để chấm và làm gia vị nấu ăn. Sản phẩm đóng chai với dung tích từ 500ml, 750ml và 900ml.

Nước mắm được sản xuất theo công nghệ hện đại bậc nhất. Dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng. Thành phần chính là cá cơm tươi ngon và muối. Mang lại hương vị đậm đà đặc trưng.

Sản phẩm được bán ở đâu?

Mức độ phổ biến của nước mắm Nam Ngư trên thị trường vô cùng lớn. Từ các cửa tiệm tạp hoá nhỏ đến hệ thộng siêu thị lớn, nhỏ.. đều bày bán sản phẩm nước mắm Chin-Su Nam Ngư. Như hệ thống  siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+, siêu thị BigC…trên toàn quốc..

Không chỉ thế, trên các kênh thương mại điện tử. Sản phẩm nước mắm Chin-Su Nam Ngư cũng không thể thiếu. Hoặc trên trang web của các siêu thị cũng có đầy đủ thông tin và sản phẩm của nước mắm Nam Ngư. Vận chuyển đến tận nơi, nhiều chương trình giảm giá khiến chị em nội trợ rất hài lòng.

Xuất khẩu ra thị trường thế giới

Mỗi sản phẩm nước mắm Chin-Su Nam Ngư trước khi đưa ra thị trường. Trải qua ít nhất 40 lần kiểm tra chất lượng. Đảm bảo các tiêu chuẩn trước khi được đóng thùng. Sản phẩm được xuất khẩu đi 20 quốc gia. Nhiều thị trường khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Canada. Châu Âu…