Các loại nước mắm Chin-Su trên thị trường hiện nay

Các loại nước mắm Chin-Su trên thị trường hiện nay

Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình Việt. Nước mắm Chin-Su là thương hiệu quen thuộc và gắn bó trong nhiều bữa ăn. Được sự tin dùng của nhiều chị em nội trợ từ nông thôn đến thành thị. Cùng điểm qua các loại nước mắm […]

Nước mắm là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình Việt. Nước mắm Chin-Su là thương hiệu quen thuộc và gắn bó trong nhiều bữa ăn. Được sự tin dùng của nhiều chị em nội trợ từ nông thôn đến thành thị. Cùng điểm qua các loại nước mắm Chin-Su hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé!

Các loại nước mắm Chin-Su trên thị trường hiện nay

Nước mắm Chin-Su hương cá hồi – đậm ngon chắc ngọt

Vị thơm ngon dịu ngọt, tạo sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, sự xuất hiện của nước mắm Chinsu cá hồi thượng hạng với sứ mệnh mang đến loại nước mắm ngon mà chất lượng cho người sử dụng. Chinsu thượng hạng hương cá hồi có mặt tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc

Nước mắm Chin-Su thượng hạng – tuyệt phẩm gia vị Việt

Được chắt lọc từ những giọt mắm tinh túy. Ngọt bùi vị cá, sánh nguyện đậm đà. Chin-su thượng hạng vị mặn mà phù hợp cho mọi mục đích sử dụng, như chấm, nêm, hay ướp nấu.

Sản phẩm là thành quả của quá trình lựa chọn cá cơm kỹ lưỡng, quá trình ủ chượp công phu, và sự cần mẫn, tỉ mĩ của những chuyên gia nước mắm hàng đầu. Cá cơm được đánh bắt và tuyển chọn kỹ lưỡng ngay tại thuyền để đảm bảo chất lượng tươi ngon và đồng nhất, sau đó ướp với muối để ủ chượp. Muối phải có độ tinh khiết cao, độ mặn thuần khiết, không có vị chát của canxi và vị đắng của kali.

Thùng ủ chượp được đo đóng một cách công phu và tỉ mỉ. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Chin-su là một lời cam kết về hương vị “thơm ngon đến giọt cuối cùng” và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.

Nước mắm cá cơm mùa xuân Chin-Su – Giữ trọn vẹn tinh hoa tiết trời Phú Quốc

Phú Quốc vùng đất với tiết trời hoàn hảo. Là cảm hứng cho nghệ nhân kiến tạo nên kiệt tác Chin- Su cá cơm mùa xuân. Dù là thời điểm nào trong năm, khơi xa Phú Quốc đều ánh lên ánh bạc trù phú.

Quá trình tinh chọn nước mắm CHIN-SU cá cơm mùa xuân cũng cực kỳ khắt khe. Chỉ rất ít trong số hàng trăm thùng nước mắm cốt được chăm sóc tỉ mẫn tại nhà thùng Masan Phú Quốc, với tỉ lệ lên đến 92% cá cơm than – tươi ngon, giàu đạm từ vụ cá mùa xuân 2019. Từ những đàn cá cơm tuyệt vời nhất mang đến hơi thở thịnh vuợng của mùa xuân. Tại nhà thùng Masan chỉ những thùng đạt chuẩn hoàn hảo nhất. Về Sắc, Thể, Hương, Vị mới được chọn làm kiệt tác Chin-Su cá cơm mùa xuân.

Nước mắm Chin-Su cá cơm biển Đông

Một sản vật kết tinh từ biển Đông, vị lành ngon khó cưỡng. Ngoài làm gia vị hay nước chấm. Sử dụng nước mắm cá cơm biển Đông tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến làm tăng mùi vị và thấm ngon hơn.

Hướng dẫn sử dụng các loại nước mắm

Dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn.

Pha chế cùng nước, chanh, tỏi, ớt… để tạo thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát.

Tránh ánh nắng mặt trời.

Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Nước mắm Chin-Su mang đến người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Được nhiều chị em nội trợ tin dùng.