CÔNG TY NƯỚC MẮM CHIN-SU HAY CÔNG TY MASAN CONSUMER?

CÔNG TY NƯỚC MẮM CHIN-SU HAY CÔNG TY MASAN CONSUMER?

Công ty Chin-Su hay công ty nước mắm Chin-Su là cái tên chung mà người tiêu dùng hay “ưu ái” để gọi doanh nghiệp này. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng 90% người tiêu dùng đều đang gọi sai. Thực tế, Chin-Su là một thương hiệu thuộc Công ty Masan Consumer. Doang […]

Công ty Chin-Su hay công ty nước mắm Chin-Su là cái tên chung mà người tiêu dùng hay “ưu ái” để gọi doanh nghiệp này. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng 90% người tiêu dùng đều đang gọi sai.

Thực tế, Chin-Su là một thương hiệu thuộc Công ty Masan Consumer. Doang nghiệp này nổi tiếng với những sản phẩm về gia vị tiêu dùng. Mang thương hiệu chủ đạo là Chin-Su foods. Trong đó có hai nhãn hàng lớn và nổi bật là Chin-Su và Nam Ngư. Đây là top những thương hiệu nước mắm đang chiếm được sự tin dùng của 50 triệu người dùng Việt. Tuy nhiên, rất ít người tiêu dùng biết được chính xác về tên của công ty này. Bằng chứng là một số bộ phận người dùng hay gọi nhầm tên là Công ty Chin-Su thay vì tên chính xác là Công ty Masan Consumer.

Đừng gọi Công ty Chin-Su, hãy gọi là Công ty Masan Consumer!

CÔNG TY NƯỚC MẮM CHIN-SU HAY CÔNG TY MASAN CONSUMER?

Đôi nét về Masan Consumer

Thành lập vào năm 1996, Masan Consumer với cái tên tiếng Việt đầy đủ là Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan. Đây là doanh nghiệp của Việt Nam. Masan Group nắm giữ đến hơn 80% cổ phần. Công ty hiện đang tọa lạc tại tầng 12 của tòa nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm của Masan được sản xuất và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín. Với các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Â. Với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra. Có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế). Theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi nhãn hàng hoá.

Công ty Masan Consumer nổi tiếng với những sản phẩm về ngành hàng gia vị. Masan Consumer sở hữu thương hiệu chủ đạo là Chin-Su foods. Trong đó có hai nhãn hàng lớn và nổi bật (bên cạnh những nhãn hàng khác) là Chin-Su và Nam Ngư. 

Là ngành hàng trụ cột của Masan Consumer, mặc dù đang dẫn đầu ngành hàng nhưng Chin-Su foods vẫn luôn không ngừng sáng tạo. Chin-Su ngày càng nâng tầm đa dạng của sản phẩm với những thương hiệu chủ lực. Thương hiệu Chin-Su đã bằng việc tung ra thị trường những sản phẩm mới. Điển hình là nước mắm Chin-Su hương cá hồi và Nam Ngư Phú Quốc. Các sản phẩm này được ủ chượp và đóng chai tại Phú Quốc. Hơn 80% các hộ gia đình Việt chọn sử dụng nước mắm Chin-Su Nam Ngư làm gia vị chính.

Top 3 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn

Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên đều đã trải qua một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi. Trong vòng gần 10 năm, thương hiệu này đem đến vị ngon được hàng triệu người. Người ta hay ưu ái đặt cho nước mắm của Chin-Su là vị ngon “không cần thêm cũng chẳng cần bớt”.

Hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng sẽ không bị nhầm lẫn cách gọi Công ty Chin-Su. Từ giờ, hãy gọi đúng tên doanh nghiệp là Công ty Masan Consumer nhé.Với các điều kiện thuận lợi về nhà máy sản xuất, nước mắm Chin-Su cũng như Masan Consumer đang cố gắng để đạt được mục tiêu của mình như đã vạch ra. “Phụng sự” và trở thành thương hiệu mạnh vươn tầm thế giới.

Đọc thêm các bài viết khác tại đây nhé!