NƯỚC MẮM NAM NGƯ CHIN-SU NGON CHUẨN CHO CẢ NHÀ

NƯỚC MẮM NAM NGƯ CHIN-SU NGON CHUẨN CHO CẢ NHÀ

Nước mắm loại gia vị dùng để ướp, nêm hay pha loãng làm nước chấm trong bữa cơm người Việt. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng quan tâm nhiều đến các vấn đề VSATTP. Nước mắm không phải chỉ ngon mà còn phải sạch và dinh dưỡng. Nước mắm Nam […]

Nước mắm loại gia vị dùng để ướp, nêm hay pha loãng làm nước chấm trong bữa cơm người Việt. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, người tiêu dùng quan tâm nhiều đến các vấn đề VSATTP. Nước mắm không phải chỉ ngon mà còn phải sạch và dinh dưỡng. Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU của Masan là các loại đang được tin dùng trong những năm gần đây.

Việt Nam chính là nước tiêu thụ nước mắm nhiều nhất thế giới. Thị trường nước mắm và nước chấm tại Việt Nam có quy mô khoảng 225 triệu lít/năm. Trong đó nước có quy mô thị trường khoảng trên 100 triệu lít/năm. Nước chấm có quy mô thị trường khoảng 125 triệu lít/năm. Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng “khủng, thị trường có đến hàng trăm hàng nghìn nhãn hiệu nước mắm. Để có thể chọn lựa được nước mắm ngon an toàn cần lưu ý những điều sau:

3 yếu tố chọn lựa nước mắm ngon và an toàn

Để lựa được nước mắm an toàn phải chọn thương hiệu uy tín, được cấp phép của Bộ y tế. Trước khi mua cần đọc kỹ thành phần ở nhãn để biết được nguồn gốc, thành phần và độ đạm.  Ba yếu tố sau đây sẽ là căn cứ cơ bản để có thể lựa chọn được nước mắm ngon:

Độ đạm: Đây là thông tin phản ánh chất lượng nước mắm in trên bao bì sản phẩm.

Màu sắc: yếu tố mà người tiêu dùng nhanh chóng nhận biết bằng mắt thường. Nước mắm ngon có màu hơi sáng, màu nâu vàng đến nâu đỏ, vàng rơm hay cánh gián trong suốt. Nếu nước mắm có màu xám, vẩn đục chúng ta hạn chế không mua và sử dụng.

Mùi vị: thơm dịu, ngọt. Nước mắm đạm cao có vị mặn ngọt đậm đà và có hậu vị xuống cổ họng.

An tâm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu nước mắm hàng đầu Việt Nam

Masan Consumer được biết đến như một trong những công ty sản xuất nước mắm hàng đầu tại Việt Nam. Để có được nước mắm chất lượng hảo hạng, Masan Consumer đã đầu tư bài bản.  Từ việc xây dựng nhà thùng, vạch quy trình đánh bắt, thu gom cá cơm và ướp muối tại thuyền. Sau đó đưa vào thùng ủ  chượp, chiết rót nước cốt, nghiên cứu công thức và hương vị đặc thù… Năm 2008 Masan Consumer đã xây nhà thùng 5000 thùng ủ chượp nước mắm cốt lớn nhất tại Phú Quốc. Ngoài ra, công ty đã hợp tác kinh doanh, thu mua 60-70% nước mắm cốt từ các nhà thùng khác.

Masan Consumer có 3 nhà máy chế biến và đóng chai nước mắm tại Phú Quốc, Bình Dương, Nghệ An.

Đặc biệt, nhà máy  Bình Dương sở hữu kho dự trữ 10 triệu lít nước mắm lớn nhất thế giới. Nhà máy đã đầu tư hàng triệu USD xây dựng phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025. Áp dụng công nghệ thanh trùng kép – tiêu diệt các vi sinh và các loại đam không cần thiết có trong nước mắm. Đồng thời, Masan Consumer đã xây dựng hệ quản lý chất lượng tiên tiến như: ISO 9001, ISO 22000, ISO 17025, GMP và Halal. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nước mắm khi đến tay người tiêu dùng.

Nước mắm Nam Ngư CHIN-SU của Masan Consumer được người Việt tin yêu và sử dụng. Theo báo cáo của AC Nielsen, sản phẩm chiếm hơn 63.5% thị phần. Nước mắm Nam Ngư là một trong hai thương hiệu thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị và nông thôn. (Báo cáo Brand Footprint 2019 – Kantar Worldpanel).