BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ

Nước mắm CHIN-SU và câu chuyện vươn ra thế giới

BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn”, bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa một rừng thương hiệu, Nam Ngư 2 năm liền đều lọt vào top sản phẩm được 80% […]

Từ bao đời nay, nước mắm là “linh hồn”, bản sắc của ẩm thực Việt. Mâm cơm mỗi ngày của người Việt không thể thiếu chén nước mắm đậm đà kích thích khẩu vị và đưa cơm. Giữa một rừng thương hiệu, Nam Ngư 2 năm liền đều lọt vào top sản phẩm được 80% người dân Việt Nam chọn mua. Đây là số liệu được thống kê theo báo cáo Brand Footprint 2016 của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel. Được làm từ nguồn cá cơm chất lượng với quy trình chế biến công phu và tinh tế. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng thơm ngon, tròn vị.

  1. Nam Ngư xuất phát từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ
BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ

Cũng theo Kantar Worldpanel, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt vào khoảng 360 triệu lít/ năm. Vốn là món gia vị quốc hồn quốc túy, mâm cơm nào cũng cần có chén nước mắm mới gọi là đủ đầy. Vì thế, với Nam Ngư chén nước mắm ngon trở thành “thước đo” cho sự đảm đang của người nội trợ.

Tuy nhiên, việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không hề là việc đơn giản. Được ủ từ cá và muối, nước mắm thường quá mặn và có mùi khá nồng. Bởi thế, trước mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian để pha chế. Người thì gia giảm thêm nước, người thì thêm vào tí chanh, đường, giấm, tỏi…Loay hoay một hồi thì mới có được chén nước mắm thơm ngon, hài hòa cả gia đình vừa lòng.

Nam Ngư đã giải quyết được vấn đề này.

Với hơn 50.000 cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm của Masan đã dày công nghiên cứu. Từ đó, Masan kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường với khoa học kỹ thuật hiện đại. Các chuyên gia đã tận dụng nước cốt cá cơm từ phương pháp ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng để tạo nên loại nước mắm chuẩn ngon.

Vị của nước mắm Nam Ngư không quá mặn hay nồng. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà cho bữa cơm gia đình. Chị em nội trợ vì thế mà không cần đắn đo cân nhắc thêm bớt gì cho nước mắm nữa. Vừa nhanh, vừa tiện và ngon. Chính vì thế mà Nam Ngư ngày càng lấy lòng nhiều người tiêu dùng. 

  1. Nguồn nước mắm cốt nguyên liệu đạt chất lượng

Thành phần nước mắm Nam Ngư được làm từ cá cơm tươi từ đảo ngọc Phú Quốc. Để nước mắm có thể đến được với mọi nhà, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc. Quy mô của nhà thùng lên đến 448 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm sẽ tiếp tục được mở rộng lên trong thời gian tới. Cho đến nay, đã trở thành một trong những nhà thùng lớn ở Phú Quốc.

Được kế thừa tinh hoa lâu đời của nghề làm nước mắm Phú Quốc.

Nhà thùng tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến công phu và tinh tế trong tất cả các công đoạn. Từ việc lựa chọn nguồn nguyên liệu, các chuyên gia của Nam Ngư đã tinh chọn kỹ càng. Những người thợ làm mắm chỉ chọn mua nguồn cá cơm chất lượng, ít lẫn cá tạp. Tỷ lệ cá và muối cũng được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng nước mắm thơm ngon.

Tuy nhiên, chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, các chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề. Cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, những chuyên gia vẫn luôn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm. Như vậy mới đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ
BÍ QUYẾT ĐỂ 80% NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN CỦA NAM NGƯ

Nguồn nước mắm cốt sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa.

Sau đó, sẽ được chuyển về nhà máy để gọt giũa cho “viên ngọc thô” nước mắm Phú Quốc có vị ngon hài hòa hơn. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng. Quy trình này đảm bảo chất lượng cho mỗi chai nước mắm. Gắn kết với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết chắc chắn. Đến với Nam Ngư “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và chất lượng đảm bảo an toàn “triệu chai như một”. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Masan còn cho ra nhiều sản phẩm khác. Rất nổi bật và thu hút thị trường như nước mắm Nam Ngư cá cơm tươi chai thủy tinh, nước mắm Nam Ngư nhãn vàng,…

Tìm hiểu thêm về nước mắm Nam Ngư Phú Quốc 

Hành trình chinh phục ngôi vương của Nam Ngư

  1. Thành phẩm chất lượng hàng đầu 

Nước mắm thành phẩm sau gần một năm ủ chượp có màu vàng nâu sóng sánh và hương thơm quyến rũ. Những chai nước mắm thơm ngon đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia. Nam Ngư đã luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, luôn có vị ngon hài hòa và đảm bảo an toàn sức khỏe. Điều này giúp sản phẩm chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.