Nước chấm CHIN-SU mới kết hợp nấm quý Nhật Bản

Nước chấm CHIN-SU mới kết hợp nấm quý Nhật Bản

Có mặt trên thị trường từ 2002, với sản phẩm đầu tiên là nước chấm CHIN-SU luôn không ngừng đột phá, tạo ra những gia vị hảo hạng, phù hợp với từng khâu chế biến – từ ướp, nấu đến chấm – tạo nên món ngon hảo hạng. Từ dòng nước tương truyền thống CHIN-SU, […]

Có mặt trên thị trường từ 2002, với sản phẩm đầu tiên là nước chấm CHIN-SU luôn không ngừng đột phá, tạo ra những gia vị hảo hạng, phù hợp với từng khâu chế biến – từ ướp, nấu đến chấm – tạo nên món ngon hảo hạng. Từ dòng nước tương truyền thống CHIN-SU, Tam Thái Tử đến nước tương CHIN-SU tỏi ớt. Và mới đây nhất, CHIN-SU vừa ra mắt một sản phẩm nước tương độc đáo mới. Sản phẩm kết hợp hương vị nguyên bản của nước tương cùng nấm Shiitake Nhật Bản giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu mới lạ, trân quý và bổ dưỡng

Nấm hương Nhật Bản hay nấm Shiitake là loại nấm dễ sống. Chúng thường mọc ký sinh trên những thân cây lớn có lá to như sồi, phong, dẻ… Nhật Bản có quy trình nuôi trồng kỳ công tỷ mỉ cho ra một loại nấm hương chất lượng hơn. Họ đục lỗ nhỏ trên những thân cây đốn hạ, và cho mầm nấm vào. Sau đó để cây ở nơi ẩm mát và đợi 2 năm sau vào mùa thu là có thể thu hoạch.

Nổi tiếng trồng nhiều nấm Shiitake chính là tỉnh Oita, tại miền nam nước Nhật. Họ thường trồng trên gỗ sồi. Tuy sản lượng không cao nhưng chất lượng và hương vị đặc biệt thơm ngon. Vì thế nấm hương gỗ sồi luôn nằm trong top nấm ngon nhất và có giá vô cùng đắt đỏ.

Nấm Shiitake được chế biến nhiều loại món ăn. Ngoài ra nấm này còn tốt cho sức khỏe và chứa được nhiều loại bệnh. Nấm Shiitake có chứa nhiều chất đạm và 30 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể con người. Shiitake nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin C, B, tiền vitamin D. Và một số chất như canxi, sắt, nhôm, magie… Đặc biệt nấm Shiitake chứa tới 30 enzym, nhiều acid amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.

Sự kết hợp độc đáo của nấm quý cùng dòng nước chấm CHIN-SU triệu người mê.

Nấm Shiitake có vị ngọt thanh, độ béo nhẹ, hương thơm đặc trưng. Nước tương CHIN-SU từ đậu nành tự nhiên tạo nên vị nước tương ngọt thanh và mặn mà. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị nguyên bản của nước tương và nguyên liệu ẩm thực quý trong ẩm thực Nhật Bản, mang lại hương vị tinh túy.

Nước tương nấm Shiitake phù hợp với nhiều cách chế biến: từ ướp, nấu đến chấm cho các món chiên, hấp, xào… Phù hợp dùng cho cả món mặn và món chay. Nước chấm CHIN-SU mới hiện đã có mặt trên thị trường. Người tiêu dùng có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa và hệ thống VinMart, VinMart+ với giả cả cạnh tranh: Chai 300ml chỉ 15.000 đồng và tiết kiệm hơn với chai 700ml chỉ 28.000 đồng.